Giới thiệu

Cập nhật: 2017-01-18 08:57:05
Lượt xem: 127

LỜI NÓI ĐẦU
Thưa quý khách hàng !

Chào mừng bạn đến với website stagepro.vn của công ty TNHH Sân Khấu chuyên nghiệp!

Được thành lập từ năm 2005, chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị âm thanh/ánh sáng đáp ứng nhu cầu từ các cá nhân cần trang bị cho phòng hát/phòng thu âm tại gia cho tới các đơn vị chuyên tổ chức các buổi trình diễn từ trong hội trường tới ngoài trời, ngoài sân vận động lớn.

Với các thiết bị âm thanh/ ánh sáng đến từ các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như d&b auditotechnik, Funktion-One, Digico, MC2, XTA, ARX, Fischer Amp, Avolites, Martin Prolightning, Swisson, Waves, các phòng hát/phòng thu của bạn sẽ đem đến sản phẩm thu thanh có chất lượng cao; các buổi trình diễn sẽ được thể hiện các hiệu ứng sáng tạo và hiện đại tạo hấp dẫn cho khán giả dù xem trực tiếp hay qua truyền hình.

Sử dụng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp của Stagepro giúp ý tưởng của chương trình được thể hiện một cách toàn diện, góp phần truyền tải thông điệp của chương trình tới khán giả một cách tối đa nhất.

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp thiết bị âm thanh/ánh sáng cho các chương trình, sự kiện lớn như Con đường âm nhạc của VTV3, Đẹp Fashion show, show diễn của Backstreet Boys tại Việt Nam đầu năm 2011….

Đến với Stagepro, quí khách không chỉ được sử dụng các thiết bị hiện đại nhất mà còn nhận được mức giá cạnh tranh nhất.