DIGICO GIỚI THIỆU FOURIER INTERFACE CARD

Cập nhật: 2024-02-18 21:19:43
Lượt xem: 51

Fourier Interface Card mới mang đến khả năng sử dụng các plugin định dạng VST3 trực tiếp trên các bàn mixer Quantum và SD-Range của DiGiCo thông qua kết nối Dante, bao gồm cả trên các bàn mixer không có khe cắm thẻ DMI

Tiếp theo sau tin tức gần đây về việc DiGiCo đã mua lại Fourier Audio và hợp tác với thương hiệu này để ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, transform.engine, DiGiCo thông báo về việc giới thiệu Fourier Interface Card mới sẽ sớm có thể được cập nhật cho tất cả các bàn Mixer Quantum cũng như đa số các bàn Mixer dòng SD-Range của hãng.

Module mới cung cấp 64 kênh âm thanh hai chiều ở cả kết nối 48k và 96k đến Fourier Audio transform.engine, đây là một máy chủ Dante ngoại vi có kích thước 2U được thiết kế để chạy các plugin định dạng VST3 trong biểu diễn trực tiếp. Fourier Interface Card sắp tới được ra mắt dựa trên giao thức Dante, do đó cho phép hầu hết các bàn mixer của DiGiCo, thậm chí cả những bàn không có khe cắm thẻ DMI, có thể dễ dàng tham gia vào hệ sinh thái Dante mà không cần MADI trên transform.engine

 

“Khi chúng tôi lần đầu tiên tiết lộ thông tin chi tiết về transform.engine, khách hàng đã vô cùng phấn khích rằng chúng tôi sẽ mang những công cụ xử lý chất lượng cấp phòng thu tốt nhất vào thế giới âm thanh trực tiếp và khiến chúng trở nên đáng tin cậy hơn trong các buổi biểu diễn, liveshow,...”, Austin Freshwater, Giám đốc điều hành của DiGiCo cho biết. “Bây giờ, với sự ra mắt của Fourier Interface Card mới và khả năng kết nối Dante, người dùng bàn mixer DiGiCo sẽ có quyền kiểm soát trực tiếp các plugin này trên bàn làm việc của họ, bao gồm cả các bàn trộn SD-Range cũ như SD8, SD9 và SD10. Như mọi khi, chúng tôi vẫn cam kết chăm sóc tất cả các sản phẩm của mình và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi tiếp tục tận hưởng hiệu suất tối đa có thể.”

Fourier Interface Card hiện được lên kế hoạch xuất xưởng vào đầu mùa hè năm 2024. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm mới, hãy truy cập www.digico.biz.

Nguồn bài viết từ digico.biz 

 

Các bài viết khác