[FOURIER - TRANSFORM.ENGINE] VŨ KHÍ BÍ MẬT DÀNH CHO CÁC KỸ SƯ ÂM THANH

Cập nhật: 2024-02-20 14:42:27
Lượt xem: 65

Với khả năng nằm gọn trong khung touring rack 2U và nguồn điện kép, transform.engine là một máy chủ kết nối dạng Dante được thiết kế để chạy tất cả plugin định dạng VST3 trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

                     Giao diện mặt trước của FOURIER

 

Transform.engine cung cấp giải pháp phần mềm chất lượng cấp phòng thu vào trong chương trình truyền hình và âm thanh biểu diễn trực tiếp. Thiết bị từ Fourier tương thích với bất kỳ plugin định dạng VST3 chạy trên nền Windows, ngoài ra các kỹ sư âm thanh và những nhà sáng tạo còn nhận được khả năng xử lý chất lượng cấp phòng thu tốt nhất trên nền tảng mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt qua đó giảm tải sự khắc nghiệt và phức tạp của quá trình sản xuất trực tiếp.

 

Thiết bị ngoại vi này có thể được điều khiển từ xa dễ dàng thông qua ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows hoặc macOS, qua đó giảm tải sự phức tạp từ khâu setups. Người dùng có thể dễ dàng kết nối tới thiết bị thông qua cổng Ethernet, cài đặt và có thể chỉnh sửa âm thanh trực tiếp.

Để đạt được độ tin cậy tối đa, Fourier Audio mang đến các plugins hoàn toàn độc lập. Mỗi khi có một plugin bị lỗi, toàn bộ hệ thống vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên thiết bị transform.engine sẽ ngay lập tức khởi động lại plugin vừa bị lỗi và nhanh chóng phục hồi lại các cài đặt của Kỹ sư âm thanh trước đó.

                          Góc nhìn nghiêng của FOURIER

 

Với mục tiêu nhắm tới khả năng tích hợp sẵn vào quy trình làm việc âm thanh trực tiếp, transform.engine có thể hiển thị các plugin trực tiếp dưới sự giám sát, chỉnh sửa của các Kỹ sư âm thanh thông qua bàn Mixer từ DiGiCo. 

 

Tuy nhiên, tương tự như các sản phẩm của thương hiệu anh chị em KLANG: technology, thiết bị mới từ Fourier Audio hoàn toàn có khả năng hoạt động kết hợp với hầu hết mọi bàn Mixer kỹ thuật số chuyên nghiệp của các thương hiệu khác trên thị trường thông qua cổng kết nối Dante nhưng phải dùng ứng dụng trên hệ điều hành Windows/macOS để điều khiển thiết bị này.

               Mặt sau cùng các cổng kết nối của FOURIER

 

transform.engine cũng có thể xử lý âm thanh độc lập mà không cần máy tính. Cùng khả năng có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng Windows/macOS, sự đa dạng trong các plugin được điều khiển với độ trễ cực thấp thông qua cổng Ethernet. Có thể nói đây là thiết bị cung cấp giải pháp plugin định dạng VST3 có độ trễ thấp nhất trên thị trường hướng tới ứng dụng cho các buổi biểu diễn trực tiếp, trong khi vẫn bảo đảm độ tin cậy và hiệu suất của máy chủ.

 

Giá bán dự kiến: 5.xxx GBP ( Bảng Anh)

Nguồn bài viết từ digico.biz 

Các bài viết khác