Giới thiệu

Cập nhật: 2017-01-18 08:57:05
Lượt xem: 127

Chào mừng bạn đến với website stagepro.vn của công ty TNHH Sân Khấu chuyên nghiệp!

 

Được thành lập từ năm 2005, chúng tôi Nhà phân phối âm thanh - ánh sáng chính hãng uy tín tại Việt Nam với thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các thiết bị âm thanh - ánh sáng từ các nhãn hiệu nổi tiếng: d&b audiotechnik, DiGiCo, Funktion-One, Martin Lighting, ChamSys, LightShark, MC2, XTA, ARX, Fischer Amp, Swisson, Waves, KLANG.

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm âm thanh và ánh sáng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tạo mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng. Chúng tôi tận dụng sự sáng tạo và kiến thức chuyên môn của mình để giúp khách hàng tạo ra các trải nghiệm âm thanh và ánh sáng độc đáo và ấn tượng.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là trên hết", Stagepro cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng hệ thống âm thanh - ánh sáng của mình.

Sử dụng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp của Stagepro giúp ý tưởng của chương trình được thể hiện một cách toàn diện, góp phần truyền tải thông điệp của chương trình tới khán giả một cách tối đa nhất.

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp thiết bị âm thanh/ánh sáng cho các chương trình, sự kiện lớn như Con đường âm nhạc của VTV3, Đẹp Fashion show, show diễn của Backstreet Boys tại Việt Nam đầu năm 2011….

Đến với Stagepro, quí khách không chỉ được sử dụng các thiết bị hiện đại nhất mà còn nhận được mức giá cạnh tranh nhất.
Mua hàng liên hệ : 0392356989 : Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 0372998889

Các bài viết khác