SD8

DiGiCo SD8 : Thế giới mới của bàn điều khiển kỹ thuật số

DiGiCo SD8 mang đến cho bạn sự hoàn thiện của một sản phẩm điểu khiển kỹ thuật số chuyên nghiệp, đó là đỉnh cao trong giao diện và sức mạnh cũng như sự tinh tế trong quy trình công nghệ kỹ thuật của sản phẩm.

SD8 cung cấp đầy đủ nhưng đặc tính cơ bản và đặc tính nhằm tôn vinh dòng sản phẩm seri D của Digico.  Nó cũng là một trong những sản phẩm được đầu tư khá tốn kém để lắp ráp máy đo độ nhẵn, độ chính xác và dải động của  cộng nghệ mới nhất Super FPGA với quy trình xử lý điểm động, đó cũng chính là sự đột phá so với Digico SD7. 

Bàn SD8 được thiết kế gia công với sự thanh thoát đáng được mong đợi bởi các nhà thiết kế Digico. Các đặc tính kỹ thuật bao quát hoàn hảo, là một mixer kỹ thuật số hoàn thiện. Bàn có Madirack với 48 input, 8 output tương ứng và liên kết đôi MADI-dùng để ghi lại một cách đơn giản quá trình lập trình của buổi diễn và k phức tạp-hệ thống kỹ thuật số Madi, Surface SD8 được gia công hoàn thiện và 8 đường ra có thể cấu hình lại để tạo ra tới 24 đường cho loa monitor.

Hai đường master riêng biệt, 24 đường mono/ stereo, và cấu trúc 12 x 12 đường matrix. Nhưng không chỉ có thế, SD8 khá linh hoạt cung cấp hai đường đơn tăng số lượng kênh lên đáng kể cho bàn điều khiển monitor. 

Bộ giá đỡ SD8 làm bằng thép tạo nên độ bền chắc đặc biệt, trong khi bề mặt được cán mỏng làm nên độ bền cao trước sự bào mòn và gỉ sét. Từ phím điều khiển đc mã hóa hoàn hảo đến màn hình lâu bền và kết cấu vững chắc. 

SD8 - một thế giới âm thanh trình diễn mới sáng tạo và linh hoạt.

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại : https://digico.biz/consoles/sd8/

  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  • SD8

Sản phẩm cùng chuyên mục

SD7

SD7

Mã sản phẩm:
0 đ
SD10

SD10

Mã sản phẩm:
0 đ
SD9

SD9

Mã sản phẩm:
0 đ
SD11

SD11

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

SD8

SD8

Mã sản phẩm:
0 đ