SD9

Digico SD9 : Live Digital Console with Stealth Digital

DiGiCo SD9 mới sẽ định nghĩa lại những gì thế giới có thể mong đợi từ một bàn mixer kỹ thuật số nhỏ gọn!

Với sự kết hợp của D-Rack, SD9 cung cấp cho bạn một hệ thống tích hợp hoàn chỉnh bao gồm cả bề mặt làm việc, giao diện kỹ thuật số và CAT5E kỹ thuật số đa lõi, có khả năng ghi lại cùng lúc 56 kênh truyền hình trực tiếp tới phần mềm multitrack yêu thích của bạn hoặc DAW.

Và tất cả ở một mức giá khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho những chuyến lưu diễn ban nhạc, trường học, trung tâm hội nghị, nhà hát nhỏ và một loạt cáccác ứng dụng khác đòi hỏi hiệu suất đặc biệt và tính linh hoạt tuyệt vời cho ngân sách của bạn.

Với màn hình màu cảm ứng đa chạm khổng lồ 15” TFT LCD đồng nghĩa bạn có thể quên đi giao diện menu điều khiển phức tạp. Bạn sẽ yêu thích tính năng chụp nhớ linh hoạt của SD9 - cho phép bạn chụp và nhớ lại tất cả các thiết lập cho các bức ảnh chụp không giới hạn trong các buổi diễn tập, soundcheck hoặc biểu diễn trực tiếp. 

Và đằng sau tất cả là trái tim mạnh mẽ của tất cả các thiết bị mới nhất của Digico, hệ thống xử lý Stealth Digital Processing ™, thế hệ thứ ba, với siêu công nghệ FPGA kết hợp xử lý dấu chấm động, cho khoảng không, phạm vi hoạt động và chất lượng âm thanh tổng thể một chất lượng tuyệt vời.

Kết quả là sự tuyệt mỹ: hiệu suất âm thanh mịn màng, chính xác và trong trẻo nhất mà bạn đã từng nghe từ một bàn mixer.


Chi tiết sản phẩm xem thêm tại : https://digico.biz/consoles/sd9/

  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  • SD9

Sản phẩm cùng chuyên mục

SD7

SD7

Mã sản phẩm:
0 đ
SD10

SD10

Mã sản phẩm:
0 đ
SD8

SD8

Mã sản phẩm:
0 đ
SD11

SD11

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

SD9

SD9

Mã sản phẩm:
0 đ